Hỗ trợ chúng tôi

Chúng tôi rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm ghé thăm blog của chúng tôi. Đây là một blog hướng dẫn miễn phí các chủ đề về lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Để có được blog này, chúng tôi đã chuyên tâm soạn ra các bài học dựa trên kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của chúng tôi. Nếu bạn xem và cảm thấy thích các bài viết của chúng tôi thì hãy ủng hộ chúng tôi bằng một trong các cách sau. Sự ủng hộ của bạn giúp cho chúng tôi có động lực mạnh mẽ hơn trong việc tạo ra các nội dung có giá trị để chia sẻ cho cộng đồng.

 

Mời Minilessons cà phê

qua MoMo

qua ZaloPay

Mua sắm qua Links của minilessons.net

Mua sắm online

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm online, hãy ghé qua trang Mua sắm online của chúng tôi. Trên trang này có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn mà chúng tôi đã liên kết, như: TiKi, Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi, ... Bằng cách nhấp qua Link của chúng tôi trước khi mua sắm trên trang mà bạn muốn, bạn đã hỗ trợ gián tiếp cho chúng tôi thông qua hoa hồng mà trang thương mại điện tử các bạn mua thưởng cho chúng tôi.

Hỗ trợ chúng tôi bằng Crypto-Currencies

Địa chỉ ví Bitcoin1MUMoAHP2iQK68vLh3st5n2Z57ZKJBx3SB

Địa chỉ  ví Ethereum: 0x01C98155ca1B0521aaC1f6aEb7f439d4d509E022

Địa chỉ ví Bitcoin Cash: qr69h9zfpk8uelf82vsrl3jvjl3fxaqzvv69cdt586

Giúp đỡ chúng tôi bằng cách khác

Các bạn có thể giúp đỡ chúng tôi bằng một số cách khác:

     * Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội: YouTube

     * Giới thiệu với bạn bè của bạn về chúng tôi: https://minilessons.net

     * Nhắn gởi chúng tôi: Ghé thăm trang Liên hệ để nhắn gởi thông tin của bạn với chúng tôi nếu thấy bất cứ vấn đề gì về Blog