Hỗ trợ chúng tôi

Chúng tôi rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm ghé thăm blog của chúng tôi. Đây là một blog hướng dẫn miễn phí các chủ đề về lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Để có được blog này, chúng tôi đã phải chuyên tâm soạn ra các bài học dựa trên kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của chúng tôi. Bên cạnh công sức soạn bài, chúng tôi còn phải bỏ chi phí để duy trì bog này. Vì vậy, chúng tôi rất mong chờ sự trợ giúp từ bạn đọc để duy trì hoạt động ổn định cho blog. Từ đó chúng tôi sẽ có nhiều thời gian hơn cho các bài học hay xuất bản trên blog này.

Các bạn có thể hỗ trợ Mini Lessons theo các hình thức sau:

Mời Minilessons cà phê

qua MoMo

Mua sắm qua Links của minilessons.net

Mua sắm online

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm online, hãy ghé qua trang Mua sắm online của chúng tôi. Trên trang này có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn mà chúng tôi đã liên kết, như: TiKi, Shopee, Lazada, Sendo, Adayroi, ... Bằng cách nhấp qua Link của chúng tôi trước khi mua sắm trên trang mà bạn muốn, bạn đã hỗ trợ gián tiếp cho chúng tôi thông qua hoa hồng mà trang thương mại điện tử các bạn mua thưởng cho chúng tôi.

Hỗ trợ chúng tôi bằng Crypto-Currencies

Địa chỉ ví Bitcoin1MUMoAHP2iQK68vLh3st5n2Z57ZKJBx3SB

Địa chỉ  ví Ethereum: 0x01C98155ca1B0521aaC1f6aEb7f439d4d509E022

Địa chỉ ví Bitcoin Cash: qr69h9zfpk8uelf82vsrl3jvjl3fxaqzvv69cdt586

Giúp đỡ chúng tôi bằng cách khác

Các bạn có thể giúp đỡ chúng tôi bằng một số cách khác:

     * Theo dõi chúng tôi qua mạng xã hội: YouTube, Facebook

     * Giới thiệu với bạn bè của bạn về chúng tôi: https://minilessons.net

     * Nhắn gởi chúng tôi: Ghé thăm trang Liên hệ để nhắn gởi thông tin của bạn với chúng tôi nếu thấy bất cứ vấn đề gì về Blog