KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH UPLOAD COUPONS/DEALS

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH UPLOAD COUPONS/DEALS

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền trên Internet. Từ những cách đơn giản nhất cho đến phức tạp đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức và cả bỏ tiền ra để thực hiện. Có thể liệt kê một số cách kiếm tốt và tiềm năng như kiếm tiền qua tiếp thị liên kết, kiếm tiền dropshipping, bán sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín như Amazon, eBay, Lazada, Shopee, TiKi,…Những cách kiếm tiền như thế đòi hỏi bạn phải có thời gian tìm hiểu thật kỹ và cần phải có đầu tư cả thời gian và tiền bạc để thành công. Tuy nhiên, cũng có những cách kiếm tiền đơn giản không cần phải đầu tư thời gian nhiều và cũng không cần phải bỏ vốn ra. Một số cách điển hình như bạn có thể kiếm tiền qua việc thực hiện những tác vụ đơn giản, kiếm tiền bằng cách chơi game,…

Cho dù bạn đi tìm cách kiếm tiền loại nào, thì điều đầu tiên bạn nên xem xét là cách kiếm tiền đó có lừa đảo hay không. Bởi vì Internet luôn có 2 mặt và bạn phải luôn tỉnh táo để lựa chọn cho mình cách kiếm tiền uy tín và bền vững.

Trong bài hướng dẫn này, MiniLessons xin giới thiệu đến bạn một cách kiếm tiền rất đơn giản chỉ bằng việc đăng tải mã khuyến mãi (coupons) hoặc chương trình giảm giá (deals) lên trang của nhà cung cấp dịch vụ, sau đó bạn chỉ chờ tiền vào trong tài khoản paypal của mình mà thôi! Tuy kiếm được không nhiều (có thể lên đến 20$ cho một coupons/deals mà bạn upload, tùy vào số lượt người xem coupons/deals của bạn) như một số cách kiếm tiền khác, nhưng đây là cách kiếm tiền uy tín và bền vững, không tốn nhiều thời gian một ngày của bạn, bởi nó được cung cấp bởi một website hoạt động lâu năm và uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử, đó là dealsplus.com

Dealsplus là một website cung cấp mã giảm giá, chương trình giảm giá để khách hàng của họ mua sắm tiết kiệm hơn. Dealsplus là một trong những website ổn định và hoạt động từ năm 2006.

Ngoài dịch vụ chính, dealsplus có thêm một tiện ích giúp ‘Money Maker‘ giúp cho những người tham gia  kiếm thêm tiền tiết kiệm. Money Maker hoạt động rất đơn giản là cho phép người tham gia chương trình đăng mã giảm giá hoặc chương trình giảm giá/sản phẩm lên trang web của họ, những người khác khi ghé thăm dealsplus.com, nhấp vào xem sản phẩm mà bạn đã đăng thì dealsplus.com thưởng tiền cho bạn. Số người xem sản phẩm bạn đăng càng nhiều thì bạn sẽ nhận được tiền càng nhiều trên sản phẩm mà mình đã đăng.

Trước khi bạn theo dõi chi tiết hướng dẫn cách kiếm tiền với dealsplus.com , bạn hãy xem qua hình thanh toán của dealsplus.com để có thể đánh giá mình đang tìm kiếm một cách kiếm tiền không bị lừa đảo, hihi.

 

Không nói nhiều nữa, bạn hãy đăng ký liền tay để nhận ngay 10$ đầu tiên khi tham gia chương trình.

Sau khi đăng ký xong. dealsplus.com sẽ gởi cho bạn một link để kích hoạt tài khoản. Bạn cần phải kích hoạt để hoàn thành quá trình đăng ký, và quan trọng hơn để dealsplus.com sẽ thanh toán cho bạn!

 

Để kiếm tiền bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản với thông tin bạn đã đăng ký

 

Bước 2: Upload deals hoặc coupons bằng cách chọn vào dấu cộng như mũi tên chỉ trong hình sau

 

Bước 3: Chọn một trong 2 cách đăng sản phẩm: Deal/Product hoặc Coupon như hình bên dưới (hướng dẫn này chọn Deal/Product)

 

Bước 4: Một cửa sổ xuất hiện như hình sau:

Bước 5: Mở một trang thương mại điện tử ở một tab khác. Những trang phổ biến như: amazon.com; ebay.com;… Hoặc những trang bán sản phẩm chuyên như Nike.com; puma.com (trong hình bên dưới là nike.com). Lưu ý: chỉ chọn những trang mà dealsplus.com chấp nhận, có thể tìm thấy các trang như vậy tại mục stores của dealsplus.com

Tìm một sản phẩm trên trang mà bạn đã chọn, lưu ý nên tìm sản phẩm có giảm giá để deal/product của bạn được người tìm mua xem nhiều hơn, bạn sẽ có thu nhập nhiều hơn.

 

Bước 6: Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý bạn copy URL của sản phẩm đang xem, giống như hình bên dưới

 

Bước 7: Trở về cửa sổ ở Bước 4, dán địa chỉ đã sao chép vào khung  như hình bên dưới. Sau đó nhấn nút ‘Next’

 

Bước 8: Dealsplus sẽ kiểm tra địa chỉ sản phẩm (bạn lưu ý là không được dán link tiếp thị kiên kết đâu nhé!.Nếu sản phẩm đã có người khác đăng rồi, dealsplus sẽ có thông báo và bạn nên đăng sản phẩm khác). Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì bạn sẽ qua màn hình như sau:

Ở màn hình đó, bạn phải ghi thông tin của sản phẩm. Các thông tin tối thiểu phải có:

  • Hình sản phẩm (thường sẽ được tự upload khi bạn copy link, nếu không bạn chụp hình ở trang bán hàng và up lên)
  • Tiêu đề sản phẩm (Title: cái này cũng thường tự upload, nếu không bạn cũng đơn giản là copy bên trang bán hàng rồi dán qua)
  • Category: Bạn sẽ phải chọn sản phẩm thuộc loại nào theo danh sách có sẵn của dealsplus xổ xuống
  • Tags: bạn phải thêm từ khóa cho sản phẩm, ít nhất là 1 từ
  • Description: Phần mô tả sản phẩm, bạn có thể copy từ trang bán hàng dán qua. Nhưng nếu bạn muốn thu hút người xem nhiều thì phần này nên ghi những ý về giảm giá mạnh, sốc, …(nhớ là bằng tiếng Anh nhé!)

Sau khi hoàn thành thông tin sản phẩm, bạn chọn nút Submit now

 

Bước 9: Sản phẩm của bạn đã được đăng thành công như hình sau

 

Đối với Coupons, bạn cũng thực hiện đăng tương tự như Deal/Product. Bạn cũng có thể xem video sau hướng dẫn về cách upload một coupon


 

Đó là toàn bộ các bước kiếm tiền với dealsplus.com. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận.

Chúc bạn tiết kiệm được thật nhiều tiền thông qua cách kiếm tiền đơn giản này.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments